About Us

เกี่ยวกับชุดนักเรียน ตราจุฬา

กลยุทธ์ของแบรนด์

รับฟังเสียงของตัวแทนจำหน่ายและผู้ใช้เสมอ เพื่อนำไปพัฒนาปรับปรุงคุณภาพและบริการ เพิ่มช่องทางการติดต่อและจัดจำหน่ายเพื่อให้ทันต่อยุคสมัยและง่ายต่อการเข้าถึง จริงใจซื่อสัตย์ต่อผู้บริโภคด้วยปณิธานที่ว่าให้ผู้ไม่มีโอกาสได้เข้าถึงและเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้มีโอกาสได้สวมใส่ชุดนักเรียนในราคาเป็นมิตรแต่คุณภาพทัดเทียมมาตรฐานสากล

รู้จักกับตราจุฬา

ก่อนจะมาเป็นชุดนักเรียนตราจุฬา เราเล็งเห็นว่าผู้ปกครองของเด็กนักเรียนต้องยุ่งยากไปตัดชุดนักเรียนเมื่อขึ้นเทอมใหม่ เด็กบางคนก็สวมเสื้อนักเรียนเก่าๆ เราจึงมีความคิดที่จะสร้างแบรนด์ชุดนักเรียนเพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้า โดยมีการทดลองตัดเย็บเอง และพัฒนามาโดยตลอด 30ปี

ความเป็นมา

เริ่มต้นจากร้านเล็กๆ ที่จำหน่ายชุดเด็กทั่วไป ที่สังเกตุเห็นถึงค่าใช้จ่ายซื้อชุดนักเรียนของผู้ปกครองเด็กในช่วงเปิดเทอมนั้นสูงมาก ซึ่งบางครอบครัวไม่มีงบประมาณพอก็ต้องใส่ชุดเก่าๆ ไปโรงเรียนต่อไป จึงเริ่มหันมาผลิตชุดนักเรียนที่มีคุณภาพในราคาไม่แพงเพื่อเป็นทางเลือกหนึ่งที่ช่วยลดรายจ่ายของแต่ละครอบครัว

จุดประสงค์

ชุดนักเรียน ตราจุฬา มุ่งมั่นผลิตชุดเครื่องแบบนักเรียนไทยให้ครอบคลุมทั้งชายและหญิงในทุกระดับชั้น ไม่ว่าจะเป็นอนุบาล ประถม และมัธยม ชุดเครื่องแบบลูกเสือ เนตรนารี ซึ่งตัดเย็บอย่างมีคุณภาพในระดับมาตรฐานสากลเพื่อตอบสนองลูกค้าทุกระดับทั่วประเทศทั้งปลีกและส่ง

กว่าจะมาเป็นชุดนักเรียนตราจุฬา

30ปี ก่อนจะมาเป็นชุดนักเรียน ตราจุฬา แรกเริ่มนั้นเราเป็นร้านเล็กๆจำหน่ายชุดเด็ก ทั่วๆไป ช่วงหนึ่งเรามีความคิดที่ว่า เด็กทุกคนต้องใส่ชุดนักเรียนไปโรงเรียน และสมัยนั้นก็ต้องตัดชุดใหม่กัน บางคนก็ใส่ชุดเก่าๆไปโรงเรียน เราเลยมีความคิดที่จะสร้างแบรนด์ชุดนักเรียนขึ้นมา เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้าหรือวัสดุที่ใช้ตัดเย็บก็คัดสรรมาอย่างดี เพื่อสินค้าที่มีคุณภาพ ทุกวันนี้ชุดนักเรียนตราจุฬามีลูกค้าประจำมากมายที่ให้การยอมรับในคุณภาพสินค้า เพราะราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับคุณภาพแล้ว อีกทั้งเรายังมีการพัฒนาสินค้ามาตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้เนื้อผ้าที่ดีขึ้น การตัดเย็บเรียบร้อยมากขึ้น ขนาดไซด์ชุดนักเรียนที่หลากหลายและบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัยขึ้น
เหตุผลที่เราใช้ชื่อ จุฬา เป็นแบรนด์ชุดนักเรียนของเรา คือ จุฬา เป็นว่าวชนิดหนึ่งที่ดูสง่างาม เมื่อลอยอยู่บนท้องฟ้าแล้ว ซึ่งหากชุดนักเรียนตราจุฬาเป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าทั่วประเทศแล้ว ก็เปรียบเสมือนว่าเราได้ไปยืนบนจุดสูงสุด ซึ่งถ้าเราได้ไปยืนถึงจุดนั้นแล้ว เราก็จะไม่อยู่กับที่ แต่จะพัฒนาสินค้าของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มคุณภาพและความไว้วางใจจากลูกค้า

เกี่ยวกับชุดนักเรียนตราจุฬา

จุฬา เป็นว่าวที่โดดเด่นมาก ถือว่าเป็นว่าวเอกลักษณ์ประจำชาติไทย ที่มีความประณีตงดงามมาก เมื่อได้เหินขึ้นท้องฟ้าโฉบเฉี่ยวแล่นลมได้อย่างปราดเปรียว จึงเป็นที่มาให้ทางเรานำมาตั้งชื่อ แบรนด์ชุดนักเรียนตราจุฬา

และเพื่อสืบทอดความประณีตงดงามลงบนเครื่องแบบชุดนักเรียนให้สมคุณค่า…

ทางเราจึงเลือกสรรวัตถุดิบแต่ละชนิดด้วยความประณีต ตั้งใจ เรามั่นใจว่าวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีจะมีความเหมาะสมกับอากาศของประเทศไทย ผ่านขั้นตอนการทำให้ผิวผ้ามีความลื่น ง่ายต่อการทำความสะอาด ปรับสีให้เป็นพื้นสีขาวคราม เพื่อให้สีของผ้าขาวดูใหม่เสมอ โดยกระบวนการตัดเย็บอย่างเป็นมาตรฐานสากล และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา15ปี ซึ่งทำให้สินค้ามีคุณภาพ และเป็นที่เชื่อมั่นในกลุ่มลูกค้า ทั้งโรงเรียน และร้านค้าในแต่ละภาคของประเทศไทย

สินค้าภายใต้แบรนด์ ตราจุฬา เน้นคุณธรรม ซื่อตรงในการนำวัตถุดิบที่ดีที่สุดมาผลิต เพื่อลูกค้าของเรา เราเน้นคุณภาพให้เหมาะสมกับราคา ภายใต้สโลแกน

ชุดนักเรียนตราจุฬา น่าลองใช้ ใส่สบาย จ่ายไม่แพง

null

ชุดนักเรียน ตราจุฬา

null

ชุดนักเรียน ตราจุฬา

null

ชุดนักเรียน ตราจุฬา

null

ชุดนักเรียน ตราจุฬา

null

กระบวนการผลิต

null

กระบวนการผลิต

null

กระบวนการผลิต

null

กระบวนการผลิต

สนใจสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม โทร: 095-9699155