สมเด็จพระสังฆราชฯ ประทานของที่ระลึกผู้มีจิตศรัทธาที่ร่วมสมทบทุนการศึกษา

  สมเด็จพระสังฆราชฯ ประทานของที่ระลึกผู้มีจิตศรัทธาที่ร่วมสมทบทุนการศึกษา   สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ได้โปรดประทานของที่ระลึกแก่ ผู้มีจิตศรัทธาที่ร่วมสมทบทุนการศึกษา เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ปีที่ ๑๒๖ เมื่อวันอังคารที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๒ ณ อาคารธรรมสถานสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช (จวน อุฏฺฐายี) มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม (more…)

ที่มาของวันเยาวชนแห่งชาติ

  ที่มาของวันเยาวชนแห่งชาติ   วันนี้เป็นวันเยาวชนแห่งชาติ เนื่องจากคณะรัฐมนตรีได้มีมติเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2528 กำหนดให้วันที่ 20 กันยายน ของทุกปี เป็นวันเยาวชนแห่งชาติ โดยถือว่าเป็นวันที่เป็นสิริมงคล อันเนื่องมาจาก (more…)

แบ่งปันเพื่อเยียวยาปากท้องพี่น้องชุมชน ปีที่ 3

  งานแบ่งปันเพื่อเยียวยาปากท้องพี่น้องชุมชน ปีที่ 3 และช่วยเหลือพี่น้องภาคอีสานที่ประสบปัญหาอุทกภัยน้ำท่วม เมื่อวันอาทิตย์ที่15 กันยายน พ.ศ.2562 ชุดนักเรียนตราจุฬาร่วมกับเพื่อนพันธมิตรบริษัทต่างๆและญาติธรรม ได้จัดกิจกรรม แจกข้าวสารพร้อมเครื่องอุปโภคแก่คนยากไร้เพื่อสนับสนุนช่วยเหลือสังคมรอบข้างที่ยังขาดโอกาสและมีความเป็นอยู่ที่ขัดสนให้ได้รับความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น พร้อมกันนี้ได้เรี่ยไรเงินบริจาคและข้าวสารเพื่อช่วยเหลือพี่น้องภาคอีสานที่ประสบปัญหาอุทกภัย (more…)

มอบทุนการศึกษาให้แก่น้องๆ โรงเรียนประสาทรัฐประชากิจ

  ชุดนักเรียนตราจุฬาร่วมแบ่งปันสานฝันมอบทุนการศึกษาให้แก่น้องๆโรงเรียนประสาทรัฐประชากิจ ต.ประสาทสิทธิ์ อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี 😊🙏💙🧡 (more…)

โครงการ”สานฝันปันน้ำใจให้น้องๆ” ปี 2562

  โครงการ”สานฝันปันน้ำใจให้น้องๆ” ปี 2562   มอบชุดนักเรียน อุปกรณ์การเรียน และทุนการศึกษาให้แก่น้องๆนักเรียนโรงเรียนบ้านมณีลอย อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ได้รับการต้อนรับจากผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูอย่างอบอุ่น บรรยากาศจึงเป็นไปด้วยความสนุกสนาน น้องนักเรียนมีความสุขมากๆ  (more…)

เยี่ยมชมงาน GFT & GMS 2019

  เยี่ยมชมงาน GFT & GMS 2019   เพื่อศึกษาและมองหาเครื่องจักรที่ทันสมัย นวัตกรรมใหม่ๆในการผลิต ช่วยเพิ่มผลิตภาพ คุณภาพงาน ความรวดเร็ว ประสิทธิ์ภาพในการผลิต พร้อมทั้งศึกษาหาวัตถุดิบคุณภาพดี สำหรับใช้ผลิตสินค้า เราไม่หยุดนิ่งที่จะนำเสนอสินค้าที่ดีมีคุณภาพออกสู่สังคม เพราะคุณภาพสินค้าคือหัวใจของเรา 😊🙏 (more…)

โครงการมอบทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่เรียนดี มีความประพฤติดี

ชุดนักเรียนตราจุฬา เล็งเห็นถึงคุณค่าของการแบ่งปันและตอบแทนสังคม เพื่อการพัฒนาด้านการศึกษา ควบคู่ไปกับการบ่มเพาะความดี จึงเกิดโครงการมอบทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่เรียนดี มีความประพฤติดี เริ่มต้นจากมอบทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนสฤษดิเดช จ.จันทบุรี และโรงเรียนอนุบาลเทพสุนทรินทร์ จ.แพร่ เพราะเราเชื่อว่าสังคมที่ดีเริ่มต้นจากเยาวชนอุดมปัญญา 😇🙏👨🏻‍🎓👩🏻‍🎓 (more…)

จุฬารักษ์สิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 1

จุฬารักษ์โลก กับโครงการ จุฬารักษ์สิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 1   เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ทางคณะชุดนักเรียนตราจุฬา ได้เดินทางไปทำหน้าที่จิตอาสา เก็บขยะ ณ ชายหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ในโครงการ "จุฬารักษ์สิ่งแวดล้อม ครั้งที่1" (more…)

โครงการ Jula Thank & Gifts 2019

โครงการนี้เป็นโครงการเข้าเยี่ยมและขอบคุณ เพื่อรับฟังข้อคิดเห็นจากลูกค้าที่เป็นผู้ค้าปลีก ตามร้านต่างๆ ทั่วประเทศ ประจำปี 2562 (more…)

ต้นกำเนิด ชุดนักเรียนไทย ที่หลายคนอาจยังไม่รู้

กว่าจะมาเป็นชุดนักเรียนอย่างทุกวันนี้ มีประวัติมาอย่างยาวนาน แล้วกลายเป็นส่วนนึงของสังคมไทย😊 ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก teen.mthai.com (more…)

Cotton Combed เสื้อลายดอกสีสันสดใส ต้อนรับสงกรานต์ 2562 by Julacc

  เสื้อคุณภาพ Cotton ค้อมพ์ ลายดอกสีสันสดใส โดยชุดนักเรียนตราจุฬา   ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์นี้ ผลิตจากผ้า cotton เนื้อดี เบาสบาย ไม่ร้อน สีไม่ตก มีทรงตรง และทรงเข้ารูป ชาย-หญิง มีหลายลายไม่ซ้ำใคร ใส่เป็นทีม ใส่เป็นคู่ก็ได้ ปีนี้ลายเยอะมากไม่ซ้ำใครแน่นอน ❤ (more…)