สมเด็จพระสังฆราชฯ ประทานของที่ระลึกผู้มีจิตศรัทธาที่ร่วมสมทบทุนการศึกษา

  สมเด็จพระสังฆราชฯ ประทานของที่ระลึกผู้มีจิตศรัทธาที่ร่วมสมทบทุนการศึกษา   สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ได้โปรดประทานของที่ระลึกแก่ ผู้มีจิตศรัทธาที่ร่วมสมทบทุนการศึกษา เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ปีที่ ๑๒๖ เมื่อวันอังคารที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๒ ณ อาคารธรรมสถานสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช (จวน อุฏฺฐายี) มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม (more…)

ที่มาของวันเยาวชนแห่งชาติ

  ที่มาของวันเยาวชนแห่งชาติ   วันนี้เป็นวันเยาวชนแห่งชาติ เนื่องจากคณะรัฐมนตรีได้มีมติเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2528 กำหนดให้วันที่ 20 กันยายน ของทุกปี เป็นวันเยาวชนแห่งชาติ โดยถือว่าเป็นวันที่เป็นสิริมงคล อันเนื่องมาจาก (more…)

เยี่ยมชมงาน GFT & GMS 2019

  เยี่ยมชมงาน GFT & GMS 2019   เพื่อศึกษาและมองหาเครื่องจักรที่ทันสมัย นวัตกรรมใหม่ๆในการผลิต ช่วยเพิ่มผลิตภาพ คุณภาพงาน ความรวดเร็ว ประสิทธิ์ภาพในการผลิต พร้อมทั้งศึกษาหาวัตถุดิบคุณภาพดี สำหรับใช้ผลิตสินค้า เราไม่หยุดนิ่งที่จะนำเสนอสินค้าที่ดีมีคุณภาพออกสู่สังคม เพราะคุณภาพสินค้าคือหัวใจของเรา 😊🙏 (more…)

ต้นกำเนิด ชุดนักเรียนไทย ที่หลายคนอาจยังไม่รู้

กว่าจะมาเป็นชุดนักเรียนอย่างทุกวันนี้ มีประวัติมาอย่างยาวนาน แล้วกลายเป็นส่วนนึงของสังคมไทย😊 ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก teen.mthai.com (more…)

Cotton Combed เสื้อลายดอกสีสันสดใส ต้อนรับสงกรานต์ 2562 by Julacc

  เสื้อคุณภาพ Cotton ค้อมพ์ ลายดอกสีสันสดใส โดยชุดนักเรียนตราจุฬา   ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์นี้ ผลิตจากผ้า cotton เนื้อดี เบาสบาย ไม่ร้อน สีไม่ตก มีทรงตรง และทรงเข้ารูป ชาย-หญิง มีหลายลายไม่ซ้ำใคร ใส่เป็นทีม ใส่เป็นคู่ก็ได้ ปีนี้ลายเยอะมากไม่ซ้ำใครแน่นอน ❤ (more…)

เสื้อวินเทจลายใหม่ มีจำหน่ายแล้ว

  📌🌟เสื้อวินเทจลายใหม่🌟👕   ราคาตัวละ 200บาท ซื้อ 3ตัวขึ้นไปราคาตัวละ 180บาท (มีราคาพิเศษสำหรับคนซื้อจำนวนมากๆครับ) 😁🙏 ค่าส่ง ems 70บาท (more…)

Staff New Year Party 2018

เพราะความสามัคคี เป็นพลัง ทำให้คนรักกัน ทำให้งานราบรื่น (more…)

โปรดระวังสินค้าเลียนแบบที่ไม่ได้มาตรฐาน

  เรียน ลูกค้าและผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน   เนื่องจากผู้แทนจำหน่ายชุดนักเรียนตราจุฬา ได้ส่งภาพสินค้าที่ติดแบรนด์ตราจุฬา มาให้ตรวจสอบว่าเป็นสินค้าของเราหรือไม่ จากการพิจารณาแล้ว พบว่าเป็นสินค้าที่ทำเลียนแบบ ทั้งรูปทรงและงานเย็บไม่ได้เป็นสินค้าที่ผลิตโดยบริษัท เราจึงเรียนมาเพื่อให้ลูกค้าโปรดระมัดระวัง หากพบเห็นสินค้าปลอมแปลง กรุณาแจ้งได้ที่เบอร์ 089-774-0035 ขอบคุณครับ  

ชุดนักเรียนตราจุฬา สนับสนุนเครื่องแบบชุดนักเรียนในการถ่ายทำภาพยนตร์สั้น

ชุดนักเรียนตราจุฬา สนับสนุนเครื่องแบบชุดนักเรียนในการถ่ายทำภาพยนตร์สั้นแก่นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพที่ได้ฉายไปแล้ว ณ House RCA นับเป็นภาพยนตร์สั้นที่ให้แง่คิดที่ดีมีประโยชน์แก่เยาวชนอีกหนึ่งเรื่องนะคะ ^^ (more…)